DỰ ÁN HƯNG PHÚC

Phường Tân Phú - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  ==================================================
 • DỰ ÁN HƯNG PHÚC

  Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm bất động sản, đối với Phú Mỹ Hưng và đặc biệt là Hưng Phúc, thì đó còn là cả một nghệ thuật. Tất cả mọi thứ đều tạo nên từ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại và thấu hiểu điều đó từ khách hàng của mình. Hưng Phúc- nơi cuộc sống là hoàn hảo!

  Alt text

  Phối cạnh tổng thể dự án Hưng Phúc


  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  Alt text

  Tọa lạc tại: đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.


  Hưng Phúc - Happy Residence nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, tiếp giáp khu biệt thự Mỹ Phú, lâu đài Chateau và gần dòng sông cảnh quan. Từ dự án kết nối giao thông và tiện ích thuận lợi với khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent.

  Hưng Phúc – Happy Residence cách trung tâm cộng đồng khu The Crescent với Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt chỉ 1km, mang lại mọi dịch vụ tiện ích cho cư dân.


  THÔNG TIN TỔNG QUAN

  • Tổng diện tích dự án: 9.592.25 m2
  • Cấu trúc dự án:
   • 4 blocks- 19 tầng
   • 554 căn hộ+ 13 cửa hàng
  • Mật độ xây dựng: 77.42%
  • Loại hình đầu tư: khu căn hộ thương mại dịch vụ
  • Tiến độ: đang cập nhật…


  NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

  1. Hưng Phúc- hãy để gia đình bạn sống trong không gian xanh:

  Nhiều gia đình đã rất vất vả để sắp xếp một chuyến đi về thiên nhiên- tìm về tự nhiên. Vì vai trò rất lớn của không khí trong lành của sự tự nhiên và sự êm được tạo ra. Sau những khoảng thời gian làm việc vất vả lúc con người phải cần thời gian nghỉ ngơi để nạp thêm “Vitamin T” này. Vậy nên, để các bạn sự lựa chọn với một môi trường sống tràn ngập không gian xanh, không cần đi đâu xa mà chính là “căn hộ” của bạn, thì bạn chắc chắn là khó mà từ chối phải không nào?

  Hưng Phúc - Happy Residence sở hữu vị trí, tầm nhìn đẹp với một mặt nhìn về toàn khu Nam Viên có nhiều công viên rộng đến 5,5ha. Nam Viên là khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng và nhà ở trong khu này chủ yếu là biệt thự với tỷ lệ xây dựng thấp, trung bình không quá 40% cho từng dự án. Mặt còn lại hướng về các khu biệt thự ở Phú Mỹ Hưng (Mỹ Phú, Chateau) với kiến trúc bán cổ điển sang trọng, đồng bộ, tinh tế và nhìn ra dòng sông cảnh quan. Vì vậy, Hưng Phúc – Happy Residence đảm bảo không gian sống sinh thái. Đi bộ hằng ngày không chỉ rèn luyện sức khỏe bên trong mà còn giúp tài tạo thêm năng lượng tự nhiên từ bên ngoài giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân thật hoàn hảo.

  Alt text

  Khu công viên Nam Viên gần dự án Hưng Phúc


  2. Hưng Phúc- hãy để gia đình bạn sống trong không gian tiện nghi:

  Sản phẩm Hưng Phúc không chỉ nhắm đến một nhóm các đối tượng nào đó mà Hưng Phúc muốn mang đến một sản phẩm phù hợp tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Từ bố, mẹ hay con cái đều sẽ được hưởng những tiện ích tiện nghi phù hợp và thõa mãn nhu cầu sống và phát triển của mỗi cá nhân.

  Với thiết kế 4 khối tháp được kết nối ở tầng 2, nơi bố trí toàn bộ tiện ích của dự án với khoảng 5.000m2 dành cho nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích do Prime Class Landscaping (Malaysia) thực hiện gồm tiện tích ngoài trời (sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga. Nơi đây còn có khu thư giãn, khu tiệc nướng, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, jaccuzi) và tiện ích trong nhà (phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ).

  Những tiện ích cá nhân hay gia đình đầy đủ và hoàn hảo tại dự án. Đặc biệt đối với con trẻ của các bạn, chỉ cần là cư dân Hưng Phúc, bạn và gia đình đã gia nhập ngay “ đặc khu văn hóa” với hệ thống các trường Quốc tế bậc nhất hiện nay: trường Đài Bắc, Hàn Quốc, Nhật Bản, trường Canada, trường Mầm non Bông hoa nhỏ. Dự kiến sắp tới sẽ có thêm 2 trường học được xây dựng. Con bạn sẽ được tiếp nhận nền văn hóa đa chủng tộc, môi trường Quốc tế phát triển tự nhiên. Chẳng còn gì đáng tuyệt vời hơn thế.


  3. Hưng Phúc- hãy để gia đình bạn sống trong không gian văn hóa:

  Bất động sản Mỹ có một câu nói kinh điển: “Hãy cho tôi biết hàng xóm của anh là ai, tôi sẽ cho anh biết giá căn hộ của anh!” Cộng đồng dân cư đóng vai trò rất quan trọng đối với sự chọn lựa của bạn. Nó không chỉ làm tăng giá trị căn hộ mà còn mở ra những cơ hội tuyệt vời mà bạn khó có thể tìm được ngoài Hưng Phúc.

  Bật mí cho bạn biết rằng: sở hữu căn hộ Hưng Phúc, bạn sẽ trở thành hàng xóm với giới quan chức, doanh nhân, người nổi tiếng sống tại biệt thự lâu đài Chateau kề bên. Đây là hệ thống biệt thự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Phú Mỹ Hưng.

  Sở hữu căn hộ liền kề khu biệt thự sang trọng, độc tôn như Chateau quả là cơ hội hiếm hoi mà không phải dự án căn hộ nào cũng có được.

  Alt text

  Khối cảnh khu Phú Mỹ Hưng hiện đại và sầm uất


  CHI TIẾT DỰ ÁN

  MẶT BẰNG

  Alt text

  Mặt bằng tổng thể dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Mặt bằng tiện ích dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Mặt bằng tầng điển hình dự án Hưng Phúc


  CĂN HỘ MẪU

  Alt text

  Căn hộ điển hình loại A1 dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ điển hình loại B1 dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ điển hình loại C1 dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ điển hình D1 dự án Hưng Phúc


  CĂN HỘ THAM KHẢO

  Alt text

  Căn hộ tham khảo dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ tham khảo dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ tham khảo dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ tham khảo dự án Hưng Phúc


  Alt text

  Căn hộ tham khảo dự án Hưng Phúc


  TIỆN ÍCH VÀ DỊCH VỤ

  Các tiện tích ngoài trời gồm: sân vui chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, khu BBQ, không gian sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, hồ sục jackuzi; Tiện ích trong nhà: phòng chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, phòng sinh hoạt cộng đồng, câu lạc bộ

  Alt text

  Tiện ích đa dạng tại dự án Hưng Phúc- Happy Residence


  Alt text

  Tiện ích đa dạng tại dự án Hưng Phúc- Happy Residence


  Alt text

  Tiện ích đa dạng tại dự án Hưng Phúc- Happy Residence


  Alt text

  Công viên xanh ngay dự án Hưng Phúc


  Ngoài ra, Green Valley được hưởng trọn tiện ích, dịch vụ đô thị chỉ trong tầm đi bộ như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, ngân hàng…

  Alt text

  Tiện ích ngoại khu đa dạng tại dự án Hưng Phúc- Happy Residence

 • ==================================================
 • Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text

 • ==================================================

Bản đồ