DỰ ÁN BOTANICA PREMIER

Phường 2 - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
  ==================================================
 • DỰ ÁN BOTANICA PREMIER

  Botanica prmier- mang xu hướng thiết kế của một dư án cao cấp tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay sân bay Tân Sơn Nhất. Cùng với nhiều yếu tố đã tạo nên một dự án “tiêu chuẩn xanh” giữa lòng thành phố. Đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế và hài hòa với môi trường tự nhiên. Dự án Botanica premier xứng đáng là cái tên gây chú ý cho dự án “xanh hiện đại” hiện tại.

  Hình ảnh tổng quan dự án Botanica Premier


  VỊ TRÍ DỰ ÁN

  • Vị trí dự án:108-112A-114 Hồng Hà, phường 2. Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh
  • Botanica Premier có vị trí đắc địa, tầm nhìn bao quát Sân Bay Tân Sơn Nhất và Công Viên Gia Định, cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 phút và trung tâm thành phố chưa tới 10 phút
  • Vị trí kết nối trọng điểm với các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận và Thủ Đưc. Giao Thông kết nối thuận lợi, kêt nối giao thông Quốc tế dễ dàng, khu vực đẳng cấp.


  TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tổng diện tích dự án : 17.777m2
  • Cấu trúc dự án : Bao gồm 3 block: 20 tầng + 2 tầng hầm + 100 officetel+ 909 căn hộ
  • Mật độ xây dựng : đang cập nhật…
  • Loại hình phát triển : Khu phức hợp - căn hộ+ shophouse+ officetel
  • Tiến độ : Khởi công: quý 1/ 2016
  • Dự kiến bàn giao: quý 4/ 2018


  NÉT NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

  1. BOTANICA premier - vị trí đặc biệt và đắc địa:

  Với vị trí chiến lược của Botanica premier, tầm nhìn tuyệt với khi từ căn hộ cư dẫn sẽ cơ hội chiêm ngưỡng bao quát sân bay Tân Sơn Nhất và công viên Gia Đinh. Và điều đó thêm phần đặc biệt hấp dẫn hơn nữa khi bạn sở hữu một căn hộ ở lầu càng cao.

  View cự kỳ hấp dẫn tại dự án Botanica Premier- bao quát sân bay Tân Sơn Nhất

  Bên canh đó, con đường Hồng Hà còn năm trong 3 nút giao thông quan trong quận Gò Vấp và Tân bình và đặc biệt là điểm nối với sân bay Tân Sơn Nhất. Điều này là lý do mà giao thông trong khu vực luông được nâng cấp và làm mới tạo nên sự thuận tiện và mang một đẳng cấp quốc tế.

  2. Botanica premier- tiện ích nội khu tiêu chuẩn cho một dự án cao cấp:

  Dự án Botanica Premier sở hữu công viên xanh nội khu lên đến 6000 m2. Một điểm công đầu tiên cho những dự án “tiêu chuẩn xanh”. Cùng với trung tâm thương mại trải dài 360m và hồ bơi trần trên 100m2, tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng lại đối với dự án Botanica Premier này. Ngoài ra, Botanica premier có những tiện ích như phòng tập gym, café sân thượng, BBQ nơi tổ chức tiệc nướng ngoài trời… mang tiêu chuẩn và đăng cấp quốc tế. Phòng sinh hoạt công đồng rộng lớn và đáp ứng cho như cầu hồi nghị cho cư dân. Và những dịch vụ như hệ thống bảo về 24/24 chuyên ghiệp, sử dụng thẻ an minh thang máy và dịch vụ chăm sóc sức khỏe và vệ sinh chuyên nghiệp đã góp phần làm tiêu chuẩn hóa cho dự án cao cấp này. Alt text

  Tiện ích tiêu chuẩn dự án Botanica premier

  3. BOTANICA premier- không gian sống xanh cộng hưởng nhiều tiện ích:

  Điểm đặc biết cho dự án là được bao quanh của 3 công viên lớn của thành phố- vùng lõng trong bầu không khí xanh: công viên Gia Định, Công viên Hoàng Văn Thụ và công viên của bộ tư lệnh Quân khu 7 tạo nên một dự án “tiêu chuẩn xanh” giữa lòng thành phố. Đẳng cấp và tiêu chuẩn quốc tế và hài hòa với môi trường tự nhiên.

  100w

  Vị trí “tiêu chuẩn xanh” của dự án Botanica premier

  4. Botanica premier- tinh hoa hội tu cho dự án đẳng cấp:

  100w


  CHI TIẾT DỰ ÁN

  MẶT BẰNG TỔNG THỂ

  100w

  Mặt bằng tổng thể dự án Botanica premier

  100w

  Mặt bằng tầng điển hình tháp A dự án Botanica Premier - căn hộ

  100w

  Mặt bằng tầng điển hình tháp A dự án Botanica Premier- officetel

  CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

  100w

  Mặt bằng căn hộ điển hình dự án Botanica premier

  100w

  Mặt bằng officetel điển hình dự án Botanica premier

  100w

  Mặt bằng officetel điển hình dự án Botanica premier

  CĂN HỘ- OFFICE THAM KHẢO

  100w

  Căn hộ mẫu điển hình tại dự án Botanica

  100w

  Căn hộ tham khảo cho dự án Botanica

  Alt text

  Căn hộ mẫu hiện đại tại dự án Botanica premier

  TIỆN ÍCH DỊCH VỤ

  Các tiện tích ngoài trời gồm sân chơi cho trẻ, khu vực tập thể dục, yoga, khu thư giãn, khu BBQ, không gian sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là hồ bơi chân mây và hồ bơi tràn bờ tại tầng trệt sẽ mang lại nhiều không gian thư thái để khách hàng có những giây phút thư giãn và cải thiện sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả.

  100w

  Sơ đồ tiện ích nội khu dự án Botanica premier

  100w

  Tiện ích hồ bơi tại dự án Boatnica Premier

  Alt text

  Tiện ích khu BBQ của dự án Botanica Premier

  100w

  Tiện ích dịch vụ gym tại dự án Botanica Prmier

  Alt text

  Tiện ích công viên nội khu Botanica Premier

  Ngoài những tiện ích nội khu bên trong thì Cư Dân nơi đây còn được sở hữu những tiện ích xung quanh thiết thực như Siêu Thị, Trường học, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, ngân hàng, bưu điện, cảng hàng không….

  Alt text

  Tiện ích ngoại khu dự án Botanica Premier

  Không chỉ vị trí, tiện ích, điểm nổi bật của dự án Botanica Premier còn ở chỗ đây là dự án đầu tiên được Novaland bàn giao căn hộ thông minh “Smart Home”. Theo đó, căn hộ sẽ được đầu tư các thiết bị với công nghệ tự động hóa và hệ thống an ninh theo dõi từ xa. Bạn có thể quản lý, điều chỉnh thiết bị trong ngôi nhà, như: bật - tắt đèn, đóng - mở cửa, bật - tắt tivi… bằng các ứng dụng cài sẵn trong thiết bị thông minh như smartphone và máy tính bảng.

  100w

  Nhà đầu tư Novaland với sứ mệnh phát triển dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

 • ==================================================
 • Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text Alt text

 • ==================================================

Bản đồ