Giới Thiệu HomeGuru

Chào mừng bạn đến với Website HomeGuru.vn, nơi cập nhật thông tin nhanh chóng và có tính chuẩn xác cao về các giao dịch Bất Động Sản tại Việt Nam.

Ngày nay khi có nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan tới lĩnh vực Bất Động Sản thì Internet luôn là một lựa chọn tốt và phổ biến nhất. Nắm bắt được xu hướng đó, Website HomeGuru.vn đã ra đời với mục tiêu đem đến cho mọi người một kênh thông tin Bất Động Sản với đầy đủ những tính năng hữu ích, dễ dàng chia sẻ và tìm kiếm thông tin.

Với lượng thông tin phong phú, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày thông tin trực quan, chuyên nghiệp và tiện sử dụng, Website HomeGuru.vn sẽ mang đến cho người xem những thông tin giao dịch mới nhất, đầy đủ nhất của thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Đồng thời Website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các Dự án nhà đất đã và sắp được triển khai như: Dự án khu đô thị mới, Cao ốc văn phòng, Căn hộ, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Trung tâm thương mại,

Các dịch vụ chính của HomeGuru.vn

  • Đăng thông tin quảng cáo Nhà, Đất, Dự Án .v.v
  • Danh bạ doanh nghiệp
  • Danh bạ các nhà môi giới nhà đất
  • Đăng banner quảng cáo
  • Đăng thông tin quảng bá, bài PR sản phẩm, dịch vụ

Chúng tôi cam kết chia sẻ nguồn thông tin nhà đất phong phú, chất lượng, giúp khách hàng dễ dàng tìm được đối tác thuận mua – vừa bán của mình cũng như có thêm được nhiều kiến thức bổ ích.